x
Pop-up
...
Vi vu thăm kỳ quan thiên nhiên thế giới tại Việt Nam

Vi vu thăm kỳ quan thiên nhiên thế giới tại Việt Nam


Hãy cùng vi vu chuyến nghỉ dưỡng Hạ Long (một trong những kỳ quan thế giới) trong mùa du lịch sẽ đưa bạn tới nhiều trải nghiệm thú vị tại vùng vịnh hạ long xinh đẹp.
Công ty du lịch Sông Hồng Tourist chuyên cung cấp các dịch vụ du thuyền ngủ đêm trên vịnh Hạ Long xinh đẹp với du thuyền Golden Bay Cruise đạt tiêu chuẩn 2 sao và 3 sao (bạn cũng có thể chọn du thuyền với 4 sao và 5 sao).


Sông Hồng Tourist  là thương hiệu chất lượng đẳng cấp trong nhiều năm qua được du khách bình chọn, với đội tàu chuyên nghiệp và nhiệt tình của Công ty đã được đông đảo du khách trong nước và ngoài nước tin yêu.

Chương trình tour du thuyền Hạ Long áp dụng khuyến mãi lớn dành cho khách Việt và người nước ngoài sống tại Việt Nam.

Các du thuyền Golden Bay Cruise là những du thuyền chất lượng và tiện nghi. Tại đây các bạn sẽ được phục vụ tận tình và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên của vùng vịnh Hạ Long. Được tham gia nhiều hoạt động thú vị như thăm hang động, chèo thuyền kayak, leo núi và tắm biển thỏa thích.


Ngoài ra còn có các chương trình tham gia các lớp học nấu ăn miễn phí trên du thuyền cùng với các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn và chỉ dạy cho bạn, hay tham gia vào lớp học yoga hay ngồi nhâm nhi ly cà phê trên tàu ngắm cảnh bình minh trên Vịnh. Và các hoạt động vui chơi giải trí vào buổi tối trên tàu như đi câu mực hoặc hát karaoke rồi thưởng thức đồ uống và ngắm cảnh đẹp trên Vịnh 

Ở trên du thuyền sẽ đem đến sự an nhàn thanh tịnh với cabin rộng rãi và có tầm nhìn ấn tượng ra vịnh Hạ Long. Khi lên du thuyền Golden Bay Cruise du khách còn được chào đón bằng tiệc Sunset Party (gồm rượu vang và trái cây tươi),miễn phí đồ uống và 40 lít bia tươi dành cho cả đoàn trong buổi tối ngày đầu tiên. Đặt phòng ngay đi du thuyền của Sông Hồng Tourist để có mức giá ưu đãi nhất.


Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top