x
Pop-up
...

Từ Hà Nội đến điểm du lịch chùa Hương bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đến điểm du lịch chùa Hương bao nhiêu km?

Chùa Hương còn có tên gọi khác là chùa Hương Sơn, nằm ở xã Hương Sơn, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Chùa Hương được biết đến là một quần thể di tích cổ, tâm linh với nhiều nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt nam, đặc biệt là nét văn hóa tâm linh. Đến chùa Hương, bạn có thể ngắm nhìn và thắp nhang tại những ngôi chùa thờ phật, những ngôi đền thờ thần, các ngôi đình cổ kính, trang nghiêm.


     >>>>> Tìm hiểu thêm: Tour du lịch Chùa Hương 1 ngàyBạn có thể di chuyển đến đây theo nhiều hướng khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra hai tuyến đường cho bạn tham khảo.


Tuyến đường thứ nhất: Qua Quốc lộ 21B, khoảng 55.5 km, đi ô tô hết 1 giờ 39 phút

 

Từ trung tâm Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng đường Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt rẽ vào các đường Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn, Thái Hà – Chùa Bộc qua cầu vượt Ngã tư Sở thì nhập vào đường Nguyễn Trãi/QL6. 


Từ đây, bạn tiếp tục chạy theo đường này đên Shop Hoa Hồng Nhung thì tiếp tục rẽ vào Trần Phú/QL6. Đi được 1.8 km thì bạn rẽ trái tại Vàng bạc Ngọc Quang vào Phùng Hưng/ĐT70A sau đó đi vào Cầu Đen/Tô Hiệu. 


Từ đường Tô Hiệu bạn lần lượt tiếp tục rẽ vào đường Bà Triệu, Hà Trì, Đa Sỹ, Lê Trọng Tấn Kéo Dài. Đến đây, bạn chạy xe theo hướng đường dẫn đến ĐT427B được khoảng 650 mét thì rẽ phải khoảng 4 km nữa thì rẽ trái là tới Quốc lộ 21B. Từ đường Quốc lộ này, bạn đi khoảng 19.6 km nữa thì vào ĐT76/TL76/Tỉnh lộ 76/Đường tỉnh 76.


 Đến đây, bạn cứ chạy thẳng đến vòng xuyến tại Đại Đồng thì đi theo lối ra thứ 4 vào Đại Nghĩa/ĐT419. 


Đi khoảng 10.7 km nữa  là đến Hội Xá Hương Sơn. 


Từ đây, bạn phải xuống xe để di chuyển bằng thuyền để ghé qua chùa Hương.

 

 


Tuyến đường thứ hai: qua ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01, khoảng 65 km, đi ô tô hết 1 giờ 27 phút


Từ Hà Nội đi chùa Hương bao nhiêu km? 


Từ trung tâm Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ/ĐCT01 tại Hoàng Liệt. 


Sau đó, bạn đi khoảng 37.1 km đường cao tốc này thì đi theo lối ra về hướng QL38. Qua đonạ này bạn hãy chuẩn bị tiền vì mất phí cầu đường. 


Từ đây, bạn cứ chạy thẳng Quốc lộ 38 thì rẽ phải vào quôc lộ 21B.  Đến đây, bạn chỉ cần đi theo chỉ dẫn như ở tuyến đường thứ nhất là tới được chùa Hương.

ˆ