x
Pop-up
...
Sầm Sơn mang diện mạo mới cho du lịch Thanh Hóa

Sầm Sơn mang diện mạo mới cho du lịch Thanh Hóa


Khách du lịch vẫn đông và các khách sạn vẫn full phòng nhưng tình trạng tắc đường hay bị kẹt cứng người đã không còn xảy ra như trước kia nữa bởi Sầm Sơn năm nay đã mang một diện mạo mới có nhiều đổi thay, không gian cho du khách thoáng đãng hơn, đường ven biển rộng và dài hơn và các bãi tắm cũng rộng thông thoáng hơn rất nhiều.

 
Dọc theo bờ biển phía Đông con đường Hồ Xuân Hương đã không còn những cảnh tượng các lều quán xộc xệch nằm san sát nhau che khuất gần hết tầm nhìn ra biển của khách du lịch tới đây.  
Có những quảng trường mới dọc bãi biển Sầm Sơn có thể làm nơi dạo mát cho các du khách hay làm nơi tổ chức sự kiện.

 
Sầm Sơn bây giờ đã không còn những lều quán tự phát mọc trên bãi biễn nữa cho nên bãi biển Sầm Sơn giờ trở nên rộng rãi hơn nhiều.
Có 15 hubway được xây mới theo kiến trúc hiện đại, sạch sẽ và khang trang được bố trí xen kẽ giữa các khu tắm tráng có cách điệu hình những tảng đá xếp cạnh nhau một cách tự nhiên nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp phụ vụ nhu cầu cho các du khách. Các du khách có thể nghỉ ngơi sau khi tắm biển tại các hubway.


Các điểm tắm tráng sạch sẽ cũng được bố trí dọc bãi biển Sầm Sơn phục vụ du khách lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Đúng như tiêu chí xây dựng Biển Sầm Sơn hiện đại, hấp dẫn và thân thiện mà Thanh Hóa muốn mang lại cho thị xã du lịch Sầm Sơn khi tiến hành xây dựng dự án cải tạo và nâng cấp bãi biển này. Tất cả nhằm tạo ra nhiều nhất không gian cho các du khách,xây dựng một diện mạo mới cho Sầm Sơn.

Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top