x
Pop-up
...

Du khách tới biển Cát Bà đông nghịt ngày hè

Du khách tới biển Cát Bà đông nghịt ngày hè

Số lượng khách ngày một đông đổ ra bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 3 khiến dịch vụ ở đây trong tình trạng quá tải. Số lượng khách đi du lịch cát bà ngày một đông đổ ra bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 3 khiến dịch vụ ở đây trong tình trạng quá tải. 

Theo điều hành du lịch Sông Hồng Tourist tư vấn cho khách thăm quan tại bãi tắm cát bà thì nên tránh đi vào dịp cuối tuần. Nhưng nhiều du khách đi du lịch vào ngày trong tuần và đầu tuần vẫn không khỏi bất ngờ vì ngày đầu tuần cũng đông nghịt khách như vậy. 
 Theo Anh Nguyễn Sơn, chủ một nhà hàng trên đảo Cát Bà cho biết lượng khách đổ về đây tăng đột biến từ đầu tháng. Ngày nào cũng đông khách chứ không riêng gì cuối tuần. 

 Do bãi tắm Cát Cò 2 đang trong giai đoạn thi công nên khách dồn về bãi Cát Cò 1 và Cát Cò 3. Nếu khách muốn tắm thoải mãi không chen lấn nhau thì nên tắm vào cuối giờ chiều và buổi sáng sớm sẽ vắng khách hơn để tận hưởng một kỳ nghỉ hè yên tĩnh. 

Một số bãi biển đẹp, vắng người du khách có thể tham khảo là bãi biển Tùng Thu, bãi Cát Cò 4, đảo Long Châu và khu vực vịnh Lan Hạ. 

Ngoài ra khu vực vịnh Lan Hạ còn rất nhiều bãi tắm đẹp, bạn có thể đi theo đoàn hoặc ghép tour để ra đảo.


ˆ