x
Pop-up
...
Những Bãi Biển Việt Nam Đẹp Nhất Cho Dịp Nghỉ Lễ  30-4 và 1-5

Những Bãi Biển Việt Nam Đẹp Nhất Cho Dịp Nghỉ Lễ 30-4 và 1-5

Vịnh  Hạ Long: Với các du khách nước ngoài, du lich Hạ Long là một địa chỉ quen thộc, nổi tiếng nhất khi nói đến địa điểm du lịch Việt Nam. Đi từ thủ đô Hà Nội đến Quảng Ninh mất khoảng 3-4 tiếng. Vịnh Hạ Long có hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ tạo thành phong cảnh kỳ thú, đặc biệt quyến rũ. 

Vịnh  Hạ Long: Với các du khách nước ngoài, du lich Hạ Long là một địa chỉ quen thộc, nổi tiếng nhất khi nói đến địa điểm du lịch Việt Nam. Đi từ thủ đô Hà Nội đến Quảng Ninh mất khoảng 3-4 tiếng. Vịnh Hạ Long có hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ tạo thành phong cảnh kỳ thú, đặc biệt quyến rũ. Hạ Long được  UNESSCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Đảo Quan Lạn

Quan Lạn là hòn đảo hoang sơ, ít có sự tác động của con người nên phong cảnh vẫn còn nguyên như thưở ban đầu. Nhưng cảnh quan nơi đây tuyệt đẹp, nước trong xanh, cồn cát trắng tinh.

 

Thành Phố Nha Trang

Nha Trang nổi tiếng là một trong những địa danh được du khách biết tới nhiều nhất khi tới Việt Nam. Nha Trang nằm trong khu vực Nam Trung Bộ, là một thành phố phát triển. Điểm thú vị nhất của thành phố này là sự giao thoa giữa một nơi để nghỉ dưỡng và một cuộc sống đô thị tấp nập.

Bãi Dài, Phú Quốc

Tọa lạc ở phía Tây Bắc Đỏa Phú Quốc, tỉnh Kiên Giâng. Đường bờ biển dài 20km nổi tiếng gần xa bởi hàng dừa uốn mình vươn ra bờ biển, bãi cát vàng thoai thoải, mềm mại.

Hồ Cốc

Hồ Cốc thuộc xã Bưng Biền, Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh gần 200km. Biển Hồ Cốc hoang sơ mới được khai thác , bãi tắm rộng, độ dốc thoai thoải và rất thơ mộng.

Đó là những địa điểm du lịch biển điển hình cho ngày lễ 30/4 và mồng 1/5

Sông Hồng Tourist chúc bạn và gia đình có chuyến đi du lịch vui vẻ và bình an!

 

Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top