x
Pop-up
...
Phòng Vé Máy Bay Sông Hồng

Phòng Vé Máy Bay Sông Hồng

Phòng Vé Máy bay Sông Hồng là Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại du lịch, chuyên cung cấp vé máy bay trực tuyến giá rẻ trong nước và Quốc tế của tất cả các hãng hàng không trên toàn thế giới.

 

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Sông Hồng Tourist định hướng phát triển dịch vụ toàn diện, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ đặt vé máy bay, đặt vé tàu, cung cấp tour du lịch, đặt phòng khách sạn và cho thuê xe du lịch. Sông Hồng Tourist là đại lý vé máy bay có uy tín hàng đầu và được rất nhiều sự ủng hộ của các công ty, đại lý du lịch tin tưởng, ngoài ra ở chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm thẻ Visa và hỗ trợ du lịch quốc tế.

 

Trong nhiều năm qua, Sông Hồng Tourist đã và đang nỗ lực nâng cấp và hoàn thiện hệ thống trực tuyến, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn và cung cấp cho khách hàng các giá trị đích thực. Khách hàng có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, mua tour du lịch cũng như tất cả các dịch vụ khác tại Phương nam chỉ với 1 click chuột vào website, chọn dịch vụ tương ứng và đội ngũ nhân viên của Sông Hồng Tourist sẽ liên hệ lại cho Quý Khách ngay lập tức.

 

Sông Hồng Tourist là đơn vị đầu tiên thí điểm chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện thông qua email và số điện thoại, Mỗi một khách hàng đối với Sông Hồng Tourist đều là người bạn thân thiết cùng đồng hành trên con đường chinh phục, Sông Hồng Tourist luôn có chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng thân thiết, khách đoàn cũng như khách VIP.

 

Sông Hồng Tourist cam kết cung cấp vé máy bay trực tuyến giá rẻ nhất và cam kết lắng nghe phản hồi từ Quý khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ. Vì vậy, nếu Quý khách có bất cứ đóng góp nào về dịch vụ cũng như sản phẩm Sông Hồng Tourist cung cấp, hãy gọi ngay cho Sông Hồng Tourist để chúng tôi có thể chăm sóc Quý khách được tốt hơn.

 

Xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã đang và sẽ ủng hộ Sông Hồng Tourist trong thời gian qua cũng như thời gian tới.

 

Nhân dịp năm mới 2015 (Ất Mùi) thay mặt công ty chúng tôi xin kính chúc tất cả quý khách hàng, quý đại lý một năm mới an khang – thịnh vượng.

 

 

Công Ty TNHH TM DV DL Sông Hồng Tourist.

 

Điện Thoại: (04) 3883 9988 – 3883 9966          

Email: phongvesonghong01@gmail.com, phongvesonghong02@gmail.com, phongvesonghong03@gmail.com, phongvesonghong04@gmail.com, phongvesonghong05@gmail.com.

 

Phòng Vé Máy bay Sông Hồng là Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại du lịch, chuyên cung cấp vé máy bay trực tuyến giá rẻ trong nước và Quốc tế của tất cả các hãng hàng không trên toàn thế giới.

 

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Sông Hồng Tourist định hướng phát triển dịch vụ toàn diện, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ đặt vé máy bay, đặt vé tàu, cung cấp tour du lịch, đặt phòng khách sạn và cho thuê xe du lịch. Sông Hồng Tourist là đại lý vé máy bay có uy tín hàng đầu và được rất nhiều sự ủng hộ của các công ty, đại lý du lịch tin tưởng, ngoài ra ở chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm thẻ Visa và hỗ trợ du lịch quốc tế.

 

Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top