x
Pop-up
...
Nắm tay Em đi khám phá Vịnh Hạ Long

Nắm tay Em đi khám phá Vịnh Hạ Long


Đến những vùng đất mới với nhiều câu chuyện để kể. Vịnh Hạ Long được đặt tên theo thành phố chính của nó. Nơi đây nổi tiếng với những hòn đảo xanh mát rượi. Cuộc sống nơi đây khá bình yên nên nó thu hút nhiều du khách đến nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí trong lành, tươi mát tránh xa khói bụi ồn ào nơi đô thị phồn hoaVịnh Hạ Long nổi tiếng với những khu chợ hải sản ven vịnh. Không khí náo nhiệt và cuộc sống tấp nập nơi đây chính là điểm thu hút du khách. 
Đến Hạ Long các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản đặc trưng của vùng biển, ngắm nhìn cảnh đẹp trên du thuyền tour Hạ Long 2 ngày, di chuyển đến nhiều hòn đào lớn nhỏ trên vịnh. 
Với nhiều hoạt động đáng nhớ trên vịnh Hạ Long như cùng nhau tắm biển, checkin, chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan lướt sóng trên vịnh, khám phá nhiều trải nghiệm thú vị. 
Đi tour hạ long 1 ngày không thể bỏ qua hang động Thiên Cung, Thiên cung là một trong những một trong những hang động đẹp và lớn nhất ở vịnh Hạ Long được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, nơi có cảnh đẹp được ví như cung điện của nhà trời. Bạn có thể tự do chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên khổng lồ với hệ thống thạch nhũ đa đạng và độc đáo khiến cho người xem như lạc vào thế giới tiên cảnh.


Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top