x
Pop-up
...

Du Lịch Biển Đảo Cô Tô

Du Lịch Biển Đảo Cô Tô

Cô Tô là một trong những quần đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, thuộc tỉnh Quảng Ninh. Điah danh hành chính là huyện Cô Tô, diện tích 47,3 km2.
Biển đảo Cô Tô có hơn 50 đảo lớn nhỏ, đảo Cô Tô là nơi cư trú ngụ của thuyền bè ngư dân vùng Đông Bắc.
Cô Tô là một trong những quần đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, thuộc tỉnh Quảng Ninh. Điah danh hành chính là huyện Cô Tô, diện tích 47,3 km2.
 
Biển đảo Cô Tô có hơn 50 đảo lớn nhỏ, đảo Cô Tô là nơi cư trú ngụ của thuyền bè ngư dân vùng Đông Bắc. Cô Tô ít sông suối, đã đắp đập hình thành 11 hồ nhỏ. Nước ngầm rất phong phú, chất lượng tốt. Thực vật trên các đảo khá phong phú chủng loại. Rừng tự nhiên đa dạng với nhiều laoij gỗ tốt và nhiều song mây, ràng ràng. Rừng trồng gồm phi lao, thông, bạch đàn,…
 
                                
 
 
 
Trong các tour du lich miền bắc thì tour du lịch Cô Tô còn khá mới mẻ nhưng với giới trẻ thì hòn đảo xinh đẹp này không còn là một cái tên xa lạ. Cô Tô nổi tiếng với vẻ đẹp yên bình, hoang sơ, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và đặc biệt là người dân đảo thân thiện và mến khách.
 
 
Những bãi biển dài, bờ cát trắng mịn và làn nước trong vắt chính là tâm điểm thu hút du khách nhất. Hồng Vành và Vàn Chảy là hai bãi biển nổi tiếng gần trung tâm thị trấn Cô Tô. Bãi biển Cô Tô rất rộng rãi, được đắm mình trong nước biển mát lạnh hay ngồi ngắm bờ cát dài với những con sóng dập dồn nối đuôi nhau vào bờ chắc chắn sẽ đêm lại cho du khách những giây phút thư giãn và thoải mái.
 
 
                            
   
 
 
Trên ngọn núi cao hơn 100m, đây là một trong những địa điểm lý tưởng để ngắm toàn bộ cảnh quan trên đảo với rừng cây xanh mát, những ngọn đường quanh co, bờ biển dài lấp lánh ánh cát và những tàu cá nhỏ neo đậu trong vùng biển. Với những du khách thích chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên thì ngọn Hải Đăng là một điểm đến không thể bỏ qua.
Sông Hồng Tourist chúc bạn và người thân có chuyên du lịch  vui vẻ và bình an!
 

Bài viết liên quan

ˆ