x
Pop-up
...
Du Lịch Đà Lạt hot nhất dịp Tết dương

Du Lịch Đà Lạt hot nhất dịp Tết dương

Điểm du lịch hot nhất trong dịp này phải kể đến Đà Lạt với Festival hoa được tổ chức ngày 29/12/2015-2/1/2016, trùng với thời gian nghỉ Tết dương lịch.

Theo tình hình các công ty du lịch lữ hành cho tới hôm nay thì Đà Lạt với lễ hội hoa đang là địa điểm du lịch Hot nhất, điểm đến được nhiều du khách đặt tour trong dịp Tết sắp tới.
Trong dịp tết dương lịch năm nay người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày là dịp để nhiều người đi du lịch cùng bạn bè và người thân. Theo ghi nhận từ các công ty du lịch và Sông Hông Tourist thì trong thời gian này đa phần du khách chọn các tuyến trong nước có thời gian dao động 3-5 ngày.


Điểm du lịch hot nhất trong dịp này phải kể đến Đà Lạt với Festival hoa được tổ chức ngày 29/12/2015-2/1/2016, trùng với thời gian nghỉ Tết dương lịch. 
Chị Hoa ở Hà Nội cho biết gia đình chị sẽ đi du lịch Đà Lạt vào dịp năm mới. Vì thời gian đó tôi và chồng tôi được nghỉ lịch tết sẽ cho các cháu đi du lịch và điểm đến chúng tôi sẽ đi là Đà Lạt, vì ở Đà Lạt còn có nhiều sự kiện hấp dẫn như triển lãm hoa, cây cảnh và carnival hoa hay phiên chợ rau, hoa đặc sắc. "Giá tour đi du lịch Đà Lạt cũng được ưu đãi hơn cùng với một số chương trình du lịch hấp dẫn nên cả nhà quyết định đặt tour ngay kẻo hết phòng vào dịp này nhé", chị Hoa cho biết.
Đại diện công ty du lịch Sông Hồng cho biết chương trình tour "Mùa vàng hoa hướng dương" ghé thăm quê Bác và các điểm du lịch khác như Vũng Chùa, Lam Kinh hay suối Cá Thần…cũng đang được ưa chuộng với khách du lịch. Bên cạnh từ hiệu ứng của bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", nên cũng có nhiều du khách quan tâm đến tour đi Hà Giang,Sapa . 
Bên cạnh những tour du lịch truyền thống như đi Sa Pa, Hạ Long và Đà Nẵng ra thì công ty Songhong Tourist cũng đẩy mạnh tour dịp Xuân 2016 là Cần Thơ - Nha Trang (bay thẳng một giờ) cũng được rất nhiều khách quan tâm và chọn lựa cho kỳ nghỉ.


Hướng đến trải nghiệm du lịch văn hóa độc đáo trong kỳ nghỉ lễ Tết dương, với tour du lịch nước ngoài như du lịch Nhật Bản và du lịch Hàn Quốc là hai thị trường được khách Việt ưa chuộng vào dịp Tết. Một số tuyến du lịch châu Á khác như Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Trung Quốc, Dubai cũng hút khách bởi đang là mùa giảm giá tới 70 – 80%...
Nhiều công ty du lịch đã tiết lộ giá các tour nghỉ Tết năm nay tăng khá ít so với những năm trước. Do giá vé máy bay và cơ sở lưu trú có sự biến động nên giá tour Tết năm nay tăng nhẹ từ 10 đến 20% so với giá tour ngày thường.
Tỷ lệ khách hàng đặt tour du lịch Tết dương lịch hiện nay ở nhiều công ty đã đạt khoảng 70%, thậm chí một số hãng còn tới 95%. Do nhu cầu đi du lịch vui chơi nghỉ dưỡng sẽ tăng cao vào dịp lễ nên nhiều hãng lữ hành khuyến cáo các gia đình và nhóm bạn bè cần có kế hoạch và đăng ký đặt tour sớm để tránh tình trạng bị cháy chỗ, cháy phòng, và đặt sớm để có thể lựa chọn được ngày khởi hành đẹp, phù hợp. 

Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top