x
Pop-up
...

Du lịch Hạ Long Cát Bà trong mùa thu

Du lịch Hạ Long Cát Bà trong mùa thu

Du lịch Hạ Long Cát Bà là một điểm nhấn với nhiều hoạt động hấp dẫn trong mùa thu này.


Huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng đã có những động thái tích cực nhằm thu hút khách đến  khu du lịch Hạ Long Cát Bà trong những ngày thu 2016.


                  >>>>>>  Bạn có thể tham khảo thêm tou du lịch Hạ Long Cát Bà 2 ngày 1 đêm giá rẻ  :          Tại đâyĐiểm cuốn hút của Hạ Long Cát Bà chính là lễ hội ẩm thực với sự tham gia 12 khách sạn, nhà hàng lớn, đại diện cho 118 khách sạn của Cát Bà tham dự.

 

Cát Bà là một trong 2 trọng điểm du lịch Hải Phòng tập trung phát triển. Điểm nổi bật trong sản phẩm du lịch Cát Bà chính là nhóm sản phẩm du lịch sinh thái - điểm tạo nên sự khác biệt giữa Cát Bà với Hạ Long; giữa Cát Bà với nhiều điểm đến du lịch biển đảo khác ở Việt Nam như Bạch Long Vỹ, Cô Tô, Cù Lao Chàm, Phú Quý, Côn Đảo, Phú Quốc.

 

Tại quần đảo này có khoảng 3.800 loài động, thực vật, trong đó 81 loài được xếp vào nhóm nguy cấp, quý hiếm trong Sách đỏ Việt Nam, Sách đỏ thế giới và danh mục các loài sinh vật cần được bảo vệ như Voọc Cát Bà, Sơn Dương, Thạch sùng mí Cát Bà, Kim Giao, Lát hoa…

 


Khi tham gia nhóm sản phẩm du lịch sinh thái, du khách sẽ được trải nghiệm, khám phá hệ sinh thái rừng nhiệt đới trên núi đá vôi, rừng ngập nước trên địa hình núi đá vôi như rừng Kim Giao, Ao Ếch thuộc Vườn Quốc gia Cát Bà, lặn biển quan sát hệ sinh thái san hô quanh một số đảo nhỏ thuộc khu vực hòn Tai Kéo, hòn Ba Rang thuộc khu vực bảo tồn biển Cát Bà.

 

Đến với Cát Bà mùa thu, du khách sẽ cảm nhận được không gian yên bình, một địa điểm tuyệt thú giao hòa giữa biển, trời và rừng núi.

 

Thời tiết chưa quá lạnh, du khách vẫn có thể tắm biển, đi bộ xuyên rừng, tham gia du lịch sinh thái. Trong một vài năm trở lại đây, du lịch Hạ Long Cát Bà 3 ngày 2 đêm đã trở thành tour du lịch lý tưởng cho nhiều đôi uyên ương đến nghỉ trăng mật.

 


Các sản phẩm du lịch cụ thể ở đây gồm: tham quan cảnh rừng ở khu vực Vườn Quốc gia Cát Bà, quan sát toàn bộ khung cảnh hữu tình của Cát Bà từ độ cao trên các đỉnh núi như đỉnh Ngự Lâm, đỉnh Mây Bàu, đỉnh Hải Quân.

 

Tham quan cảnh biển đảo ở khu vực Vịnh Lan Hạ nơi có nhiều bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, nơi có những ngọn núi với nhiều hình dáng đặc trưng như núi Con Rùa, núi Ngọn Nến.

ˆ