x
Pop-up
...
Du lịch Nha Trang - Thành phố của hoa giấy

Du lịch Nha Trang - Thành phố của hoa giấy

Du lịchNha Trang - Thành phố của hoa giấy


Hoa giấy dọc đường đi, dải phân , vỉa hè, trạm chờ xe buýt, công viên…toàn thành phố Nha Trang đã trở  nên mềm mại, rực rỡ bởi đủ sắc hồng,trắng cam của hoa giấy.

Từ lâu, thành phố biển Nha Trang (Khánh Hoà) đã thu hút du khách bởi bãi biển trong xanh, kéo dài hàng chục km. 

các năm gần đây, Nha Trang còn được nhắc đến như có 1 loại tên khá dịu dàng: Thành phố hoa giấy. Bởi, bên cạnh thành phố Nha Trang hiện nay có hàng nghìn cây hoa giấy đua hoa phủ kín rộng rãi góc thành phố.


Du lịch Nha Trang, tới thăm thành phố của hoa giấy


Hoa giấy dọc đường đi, dải phân , vỉa hè, trạm chờ xe buýt, công viên…toàn thành phố Nha Trang đã trở  nên mềm mại, rực rỡ bởi đủ sắc hồng,trắng cam của hoa giấy.
Từ lâu, thành phố biển Nha Trang (Khánh Hoà) đã thu hút du khách bởi bãi biển trong xanh, kéo dài hàng chục km. Các năm gần đây, du lịch Nha Trang còn được nhắc đến như có 1 loại tên khá dịu dàng: Thành phố hoa giấy. Bởi, bên cạnh thành phố Nha Trang hiện nay có hàng nghìn cây hoa giấy đua hoa phủ kín rộng rãi góc thành phố.


Hoa Giấy phủ kín cung đường Nha Trang


Hoa giấy phủ kín nhiều góc đường rộng rãi người đạp xe dưới bóng hoa giấy để hạn chế nắng. Hoa giấy có gốc từ khu vực Nam Mỹ, chủ yếu ở Brazil, Peru, Argentina. Tên gọi khoa học của hoa giấy xuất phát từ Louis Antoine de Bougainville - Đô đốc của Hải quân Pháp lúc bắt gặp ở Brazil năm 1768 và miêu tả nó lần thứ nhất cho người châu Âu.
các loài trong chi hoa này là những dòng dây leo dạng gỗ có gai, mọc cao đến 1–12 m, bò trên các loài cây khác bằng những gai với móc. những gai có mũi nhọn cất chất dạng sáp màu đen.
Đặc điểm của hoa giấy là lớn mạnh rất rẻ trong điều kiện ko khí ướt, lượng mưa dồi dào nhưng cũng tàn khô rất nhanh trong thời tiết nắng nóng.
Chính bởi vậy, điều kiện khí hậu ven biển của Nha Trang rất yêu thích để trồng chiếc cây này. Màu sắc rực rỡ của hoa giấy lôi kéo đa số nhiếp ảnh gia.
Đường Bạch Thái Bưởi (Nha Trang) được biết nói tới rộng rãi có hai hàng hoa giấy phủ kín đường đi.
Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top