x
Pop-up
...
Bà lão bị đánh ngất xỉu khi dẫm phải chân cô gái trẻ ở chùa Hương

Bà lão bị đánh ngất xỉu khi dẫm phải chân cô gái trẻ ở chùa Hương

Chùa Hương đang trong mùa lễ hội, lượng khách tới chùa hương ngày một đông đúc, đám đông người chen chúc nhau chẩy hội chùa Hương, vô tình  bà lão dẫm vào chân cô gái trẻ, đám thanh niên đi cùng cô gái này qua ra hành hung bà lão, cho rằng bà cố tình. sự việc gây bất bình ở  sân cấp treo đường lên chùa khiến nhiều người hiếu kỳ dừng lại xem. Theo điều tra của cơ quan công an nguyên nhân dẫn đến việc bà lão bị đánh đến ngất xỉu là do khách đi chẩy hội quá đông khiến bà bị chen lấn xô đẩy và dẫm phải chân cô gái. 


Sự việc xảy ra khiến không ít người đi chẩy hội bất bình phản ánh nhóm thanh niên và báo cơ quan chức năng có mặt kịp thời giải quyết vụ việc.


Cô gái trẻ được đưa về đồn công an Hương Sơn để trình bày vụ việc, bà lão bị thương nhẹ.


Một số khách đi du lịch chùa hương có mặt tại hiện trường cho biết: Bà lão đang đi thì bị ngời chen lẫn xô đẩy khiến bà vô tình dẫm phải chân cô gái và ngay lập tức nhóm thanh niên đi cùng lao đến hành hung gây gổ.


Mặc dù ngời nhà bà lão xin lỗi và nhiều người đi đường ngăn can, và có rất nhiều người xung quanh nhưng nhóm thanh niên vẫn lao vào hành hung khiến bà cụ ngã ngất xỉu tại chỗ.

Người nhà bà cụ đi cùng không hiểu đầu đuôi câu chuyện ra sao mà bị nhóm thanh niên kia lao vào đánh. Sau khi được công an làm việc hai ban đã hòa giải và tự giải quyết. 


Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top