x
Pop-up
...
Những điều khách nước ngoài thích làm ở Việt Nam

Những điều khách nước ngoài thích làm ở Việt Nam

Phố Cổ Hà Nội là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với du khách nước ngoài. Phố cổ là nơi dạo chơi, với nhiều hàng và đồ lưu niệm với những sản phẩm từ thời xa xưa và hiện đại kết hợp với nhau tạo nét độc đáo, ấn tượng nhiều màu sắc

Phố Cổ Hà Nội là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với du khách nước ngoài. Phố cổ là nơi dạo chơi, với nhiều hàng và đồ lưu niệm với những sản phẩm từ thời xa xưa và hiện đại kết hợp với nhau tạo nét độc đáo, ấn tượng nhiều màu sắc.

du lich ha long, du lịch hạ long

Du lịch Hạ Long là một trong những điểm du lịch được coi là thu hút khách nước ngoài nhiều nhất. Vịnh Hạ Long  thuộc di sản thiên nhiên của thế giới nên du khách thế giưới tới Việt Nam không thể không tới thăm Vịnh Hạ Long.

 

Du khách nước ngoài thích khám phá các khu chợ độc đáo của văn hóa Việt và đặc biệt là ngồi trà đá vỉa hè nhấm nháp,  tán ngẫu.

  

Ngoài ra họ còn thích thú  cảm giác lạ lùng nơi ngôi nhà của người dân ở sapa, những rộng bậc thang với hình ảnh độc đáo lạ mắt, Không khí yên bình trong lành.

 

Điều khiến du khách vô cùng ngặc nhiên đó là những người gánh hàng rong trên các tuyến phố. Nhiều lần tôi từng thấy khách tây chụp lại những bức hình của những người bán rong.

 

Quán Karaoke là một trong những địa điểm vui chơi thú vị nhất của khách tây.

 

Trang Hà Đỗ 

 

 

 

Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top