x
Pop-up
...


CITY HÀ NỘI & BÁT TRÀNG VILLAGE
Giá599,000VNĐ1 ngày
Tư vấn miễn phí.0962 050 1660963 938 166
Link hay button

CITY HÀ NỘI & BÁT TRÀNG VILLAGE
XIN LƯU Ý:Trong Phố cổ có rất nhiều văn phòng du lịch giả làm biển bảng nhái  nhưng đặc biệt không có (đã đăng ký bộ công thương) nên quý khách vào đúng văn phòng của SÔNG HỒNG TOURIST thật "DUY NHẤT"số 18 phố LƯƠNG VĂN CAN hình ảnh văn phòng duy nhất tại HÀ NỘI.

Trang Web "songhongtourist.vn"  duy nhất thuộc  "Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Sông Hồng" Địa Chỉ: 18 phố Lương Văn Can,Hoàn  Kiếm,Hà Nội  đã được BỘ CÔNG THƯƠNG cấp phép về thương hiệu,đồng thời được phép hoạt động ONLINE (quý khách có thể click vào trang web online.gov.vn để kiểm tra thông tin của website,ở đầu trang web chúng tôi có hiển thị chi tiết,quý khách click trực tiếp vào đó sẽ có đầy đủ thông tin.chú ý là có nhiều website copy ,hoạt động chui, cắt bớt chương trình, giá rẻ một cách không có cơ sở,nhằm mục đích giảm rất sâu chất lượng ,quý khách phải xem thật kỹ chương trình tránh bị tiền mất tật mang.THÔNG TIN DOANH NGHIỆP 

Tên Doanh nghiệp:   Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Sông Hồng

MST/ĐKKD/QĐTL:   0106176620

Địa chỉ: Số               18, Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:               0438287182Hành trình tour CITY HÀ NỘI & BÁT TRÀNG VILLAGE
Thời gian: 01 ngày – ô tô + tàu thủy
Khởi hành: hàng ngày
08h00 – 8h15: Xe và HDV Sông Hồng Tourist đón quý khách tại điểm hẹn trong phạm vi phố cổ Hà Nội và Nhà hát Lớn bắt đầu hành trình khám phá du lịch Hà Nội 1 ngày. Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình thăm quan là khu di tích Hồ Chí Minh, bao gồm Lăng Hồ Chí Minh - nơi an nghỉ cuối cùng của người cha già dân tộc, nhà sàn Bác Hồ - nơi Bác Hồ sống và làm việc 1958-1969,  sau đó thăm bảo tàng Hồ Chí Minh Bảo, nơi đây du khách sẽ được biết thêm về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác, viếng Chùa Một Cột nổi tiếng. Chúng ta tiếp tục chuyến đi đến chùa Trấn Quốc - di tích đạo Phật và là di sản quốc gia, nằm trên một mặt của Hồ Tây. 
11h30: Xe đưa đoàn khởi hành ra bến tàu làm thủ tục lên tàu dùng cơm trưa, thưởng ngoạn cảnh đẹp đôi bờ Sông Hồng trong quá trình tàu di chuyển.
13h40: Tàu cập bến Bát Tràng, quý khách lên thăm quan và mua sắm đồ lưu niệm tại làng gốm Bát tràng với những kĩ nghệ tinh xảo.
15h40: Quý khách lên tàu trở về Hà Nội.
16h30: Tàu trở về bến thuyền, đoàn chia tay thuyền viên trên tàu. Xe và HDV đưa đoàn khởi hành về lại điểm đón khách ban đầu, HDV chia tay và hẹn gặp lại quý khách, kết thúc chương trình du lịch City Hà Nội & Bát Tràng Village 1 ngày đầy thú vị.
GIÁ TRỌN GÓI: 599.000 VND/KHÁCH
(Giá dành cho khách lẻ ghép đoàn)
Giá tour bao gồm: 
- Phương tiện vận chuyển: 
+ Xe ô tô điều hòa đời mới, đưa đón thăm quan theo chương trình.
+ Tàu Red River di chuyển thăm quan trên Sông Hồng.
- Ăn 01 bữa trưa theo chương trình.
- Vé thắng cảnh các điểm thăm quan theo chương trình (vào cửa 01 lượt).
- Hướng dẫn viên song ngữ Anh – Việt, chuyên nghiệp, nhiệt tình suốt hành trình.
- Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đã: 10.000.000 đồng/trường hợp.
Giá không bao gồm:
- Đồ uống, các chi phí vui chơi, giải trí các nhân ngoài chương trình.
- Thuế VAT.
- Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên, lái xe và nhân viên phục vụ trên tàu…
Giá tour dành cho trẻ em: 
- Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí giá tour, các chi phí phát sinh cho bé gia đình tự chi trả. Gia đình 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 trở lên tính 50% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 4 - 8 tuổi: tính 75% suất người lớn.
- Trẻ em từ 09 tuổi trở lên: tính vé như người lớn.
Ghi chú: 
- Lịch trình trên có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế chuyến đi (có thể đảo thứ tự các điểm thăm quan) nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm thăm quan theo chương trình.
- Thứ 2 và thứ 6 hàng tuần lăng Bác không mở cửa, vì vậy đoàn chỉ thăm quan ở vòng ngoài, không vào viếng di hài của Bác. Các điểm thăm quan còn lại không thay đổi.
- Quý khách vui lòng ăn mặc lịch sự khi vào viếng lăng và các điểm thăm quan đền chùa.

Bạn đừng ngại, hãy nhấc máy lên gọi về phòng điều hành để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất theo yêu cầu của bạn. 04 3938 1909 : 0963 938 166).
 
Sông Hồng Tourist hân hạnh khi được phục vụ Quý khách !


Bài viết liên quan

ˆ