x
Pop-up
...
Du lịch Chùa Hương mùa giá lạnh

Du lịch Chùa Hương mùa giá lạnh

Du lịch chùa hương vào đầu đông cái rét bắt đầu ùa về bao vây quanh ngôi chùa khiến Chùa Hương trở nên vắng vẻ, yên tĩnh. Trong cái giá lạnh ấy, thi thoảng vẫn có tiếng chèo thuyền đưa du khách vào vãn cảnh chùa.


Du lịch chùa hương
vào đầu đông cái rét bắt đầu ùa về bao vây quanh ngôi chùa khiến Chùa Hương trở nên vắng vẻ, yên tĩnh. Trong cái giá lạnh ấy, thi thoảng vẫn có tiếng chèo thuyền đưa du khách vào vãn cảnh chùa.


Chùa Hương mùa giá rét, không còn đông đúc, vắng hẳn không khí nườm nượp đổ về của du khách tứ phương như trong mùa lễ hội nhưng vẫn có những cái thú riêng.


Thuyền đò vắng người, không còn bị chen lấn xô đẩy, chờ đợi, suối Yến yên bình cho chúng ta cảm giác yên bình, xua hết mọi ưu tư phiền muộn. Xung quanh im ắng và tĩnh lặng, đôi khi còn nghe thấy cả tiếng lá xào xạc, tiếng chim hót xa xa và cả tiếng dê kêu be be trên núi. Thi thoảng mới gặp một vài đoàn người đi thăm thú, nên những ai có thú chụp ảnh tha hồ thoải mái mà không phải lo người đông che mất cảnh đẹp.
Vì thế, nếu có thời gian, bạn cứ thử một lần đến du lịch chùa Hương vào mùa đông lạnh để tự khám phá và cảm nhận những nét riêng này.

suối Yến mùa lạnh

 

 

 

Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top