x
Pop-up
...
Festival Dù lượn mùa vàng ở Yên Bái

Festival Dù lượn mùa vàng ở Yên Bái



Lễ hội Festival Dù lượn mùa vàng diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 17/9 đến 19/09/2016 Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Yên Bái đã kết hợp với Câu lạc bộ Vietwings Hà Nội cùng các câu lạc bộ dù lượn trên cả nước để tổ chức sự kiện Festival “Bay trên mùa vàng” bao gồm: Fesival Dù lượn “Bay trên mùa vàng 2016” và giải đấu “Hạ cánh chính xác ở Khau Phạ 2016” trong khuôn khổ của lễ hội “Tuần văn hoá du lịch Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải và Lễ hội Xòe Mường Lò 2016”.



Festival Dù lượn ở Yên Bái hấp dẫn này diễn ra đúng thời điểm thung lũng Lìm Mông và khắp trên các khu vực Mù Cang Chải mùa lúa chín vàng rực rỡ nhất, giúp những người bay dù được thưởng ngoạn một khung cảnh mùa vàng tuyệt đẹp.


Sự kiện Festival "Bay trên mùa vàng" năm nay sẽ là nơi để các phi công trong và ngoài nước có cơ hội để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với nhau đồng thời còn gắn kết tình đoàn kết và hữu nghị của cộng dồng du lịch dù lượn tại Việt Nam.



Đây cũng là nơi dành cho các phi công của chúng ta vừa bay lượn và vưà tận hưởng được vẻ đẹp bất tận của núi rừng Tây Bắc Việt Nam, với tình cảm thân thiện của đồng bào các dân tộc Thái – Mông ở đây.

Lễ hội Festival Dù lượn là nơi để các “phượt thủ trên không” khám phá và chinh phục một trong Tứ đại đỉnh đèo được mang tên Khau Phạ, đây cũng là sự kiện với sự quy mô lớn nhất từ trước đến nay. 



Đèo Khau Phạ là đỉnh núi cao nhất trong “tứ đại đỉnh đèo” của miền Tây Bắc có độ cao 1.200m so với mực nước biển, không gian bao quanh là biển mây trắng bồng bềnh còn bên dưới là ruộng bậc thang Mù Cang Chải đẹp ngoạn mục.


Fesival Dù lượn bay trên mùa vàng đã thu hút hơn 200 phi công khắp trên cả nước tham dự. Đây còn là một hoạt động du lịch đầy mới mẻ và hấp dẫn trong mùa du lịch Hà Giang mùa vàng ở trên Yên Bái.

Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top