x
Pop-up
...
Du lịch mùa vàng Mai Châu

Du lịch mùa vàng Mai Châu


Đi du lịch Mai Châu vào tháng 6 mùa hè bạn có thể đi bộ giữa những vạt lúa óng vàng, ngồi trên chiếc xe chở đầy thóc len vào thôn bản.Mùa lúa chiêm ở trên Mai Châu đẹp mơ màng với những cánh đồng lúa bao la chuyển sắc vàng.  Những thửa Ruộng bậc thang với đủ cung màu từ xanh đậm tới vàng mơ như dải lụa đào, sẽ khiến bạn phải đi mòn gót chân vẫn không thấy mỏi, ngắm mãi chưa biết chán. Các thung lũng còn lôi cuốn bởi vẻ đẹp yên bình đến say lòng của những ngôi nhà sàn nhỏ nhỏ xinh xinh hay các cô gái Thái duyên dáng bên khung cửi.

Tháng 6 là thời điểm lý tưởng dành cho bạn đến ngắm Mai Châu mùa lúa chín. Nắng mới chiếu rọi khắp thung lũng, lúa phủ khắp sườn đồi, tràn xuống thung lũng, bao quanh các bản làng... Đâu đâu cũng tràn đầy nhựa sống báo hiệu cho một mùa màng bội thu của người dân sắp đến. 


Để chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp của những cánh đồng lúa, ngắm người nông dân làm đồng và cảm nhận trọn vẹn được mùi hương của núi rừng Tây Bắc, các bạn có thể nghỉ tại khu du lịch hệ sinh thái Mai Châu Ecolodge. Có thể phóng  tầm nhìn bao quát nơi đây . Mai Châu còn thiết kế nhiều căn nhà gỗ sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên. Ở đây bạn chỉ cần mở cửa phòng ra là có thể hít hà hương lúa thơm nồng xung quanh.

Đi du lịch trong tháng 6 này đến Mai Châu các bạn có thể đi bộ giữa những vạt lúa óng ánh vàng, cùng tận hưởng khi ngồi trên chiếc xe chở đầy thóc len lỏi vào thôn bản. Bao lo toan mệt mỏi chợt tan biến sẽ chỉ còn lại cảm giác yên bình và dung dị của miền Tây Bắc.


Ghé thăm Mai Châu trong dịp hè này bạn sẽ được  trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch sinh thái thú vị và bổ ích tại Mai Châu xen lẫn khung cảnh yên bình và trong lành, không tiếng ồn, không khói bụi sẽ tiếp thêm năng lượng cho du khách phố thị.

Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top