x
Pop-up
...
Festival Huế tổ chức lễ hội Bia

Festival Huế tổ chức lễ hội Bia


Với chủ đề giao thoa văn hóa, đây là sự kết hợp hoàn hỏa giữa Đông – Tây và truyền thống – hiện đại. Lễ hội Bia Festival Huế sẽ diễn ra tại công viên Phú Xuân ở TP Huế từ ngày 29/4 đến 2/5.
Lần đầu tiên tổ chức Liên hoan “Ẩm thực Quốc tế - Huế” đặc sắc với Lễ hội bia. Trong ngày diễn ra lễ hội sẽ có những món đặc sản và các thức uống nổi tiếng du lịch Miền Trung được giới thiệu tới du khách tham quan tại đây.

Lễ hội Festival Huế

Đến với lễ hội Festival Huế lần này người tiêu dùng và các du khách sẽ được trải nghiệm và hòa mình vào trong không gian rộn rã âm nhạc, cùng các trò chơi có thưởng hấp dẫn. Ngoài ra ở đây các du khách còn được tỏa sức thưởng thức những mẻ bia thơm ngon của Huda, Huda Gold và các thương hiệu bia nổi tiếng khác như  biaTurborg và bia Carlsberg.
Bạn sẽ có một trải nghiệm vị giác không thể nào quên tại đây, từ những giọt bia được kết tinh từ bí quyết ủ bia trứ danh 168 năm của Công ty tập đoàn bia Carlsberg Đan Mạch với công nghệ làm bia hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tinh chọn hàng đầu châu Âu.

Lễ hội Festival bia

Lễ hội Festival Bia được chuẩn bị công phu từ thương hiệu bia Huda và ban tổ chức lễ hội Festival Huế. Chương trình này đánh dấu sự giao thoa văn hóa giữa phương Đông và phương Tây, giữa truyền thống và hiện đại.Và đây được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn nhất cho các du khách đi du lịch Huế mùa Festival năm nay. 
Bên cạnh các hoạt động cộng đồng thì lễ hội Festival Huế với chủ đề là “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” còn tổ chức rất nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống như ngày hội Phật giáo ở Huế,...

Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top