x
Pop-up
...
du lịch Tam Đảo - Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm 2 ngày 1 đêm
Giá1,450,000VNĐ2 ngày 1 đêm
Tư vấn miễn phí.0962 050 1660963 938 166
Link hay button

du lịch Tam Đảo - Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm 2 ngày 1 đêm
XIN LƯU Ý:Trong Phố cổ có rất nhiều văn phòng du lịch giả làm biển bảng nhái  nhưng đặc biệt không có (đã đăng ký bộ công thương) nên quý khách vào đúng văn phòng của SÔNG HỒNG TOURIST thật "DUY NHẤT"số 18 phố LƯƠNG VĂN CAN hình ảnh văn phòng duy nhất tại HÀ NỘI.

Trang Web "songhongtourist.vn"  duy nhất thuộc  "Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Sông Hồng" Địa Chỉ: 18 phố Lương Văn Can,Hoàn  Kiếm,Hà Nội  đã được BỘ CÔNG THƯƠNG cấp phép về thương hiệu,đồng thời được phép hoạt động ONLINE (quý khách có thể click vào trang web online.gov.vn để kiểm tra thông tin của website,ở đầu trang web chúng tôi có hiển thị chi tiết,quý khách click trực tiếp vào đó sẽ có đầy đủ thông tin.chú ý là có nhiều website copy ,hoạt động chui, cắt bớt chương trình, giá rẻ một cách không có cơ sở,nhằm mục đích giảm rất sâu chất lượng ,quý khách phải xem thật kỹ chương trình tránh bị tiền mất tật mang.THÔNG TIN DOANH NGHIỆP 

Tên Doanh nghiệp:   Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Sông Hồng

MST/ĐKKD/QĐTL:   0106176620

Địa chỉ: Số               18, Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:               0438287182Giới thiệu điểm đến: Tour du lịch Tam Đảo Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên


Khu Du Lịch Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm là một trong ba Thiền Viện lớn nhất của cả nước. Được xây dựng ngay bên cạnh khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự, Tây Thiên Tam Đảo còn là nơi nghỉ mát lý tưởng với sự luân chuyển rõ rệt 4 mùa trong một ngày. Đến đây Qúy khách sẽ cảm nhận được buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá của mùa đông. Khu du lịch nhỏ bé, xinh xắn với những con đường lên xuống ngoằn ngoèo, quanh co nho nhỏ, một dòng suối như vệt nước cắt ngang chảy suốt bốn mùa. 

Hãy cùng đến với SÔNG HỒNG TOURIST để khám phá khu du lịch Tam Đảo - Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên này nhé. HÀ NỘI - TAM ĐẢO – THIỆN VIỆN TRÚC LÂM – HÀ NỘI


Hành trình: Du lịch Tam Đảo Thiền Viện Trúc Lâm

 

Ngày 01: Hà Nội - Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên.

Sáng:07h00: Xe và hướng dẫn viên của Sông Hồng tourist đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi du lịch Tam Đảo

09h30: Đến khu danh thắng Tây Thiên. Quý khách lên xe đi thăm quan Thiền Viện Trúc Lâm một trong những trường học dành cho các tăng ni phật tử ở nước ta. Thăm quan Lầu Trống, Lầu Chuông, lớp học…leo lên tầng cao nhất của Thiền Viện quý khách như được phóng tầm nhìn từ Thiên Đình xuống hạ giới một quang cảnh hiếm nơi nào có được.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
13h00: 
Quý khách lên xe xuất phát đi Tam Đảo cách khu danh thắng Tây Thiên 10 Km. Có thể gọi Tam Đảo là miền biển mây, bởi vùng núi non này luôn ngập tràn mây trắng. Nói đến Tam Đảo là nói đến mây trắng. Và thấp thoáng giữa vùng trắng mờ ảo là ba ngọn núi nhô lên Bàn Thạch (1388m), Thiên Nhị (1375m) và Phù Nghĩa (1400m). 18h00: Đến khu nghỉ mát Tam Đảo quý khách nhận phòng nghỉ ngơi.
Chiều
Quý khách tự do dạo chơi khám phá thị trấn Tam Đảo và tận hưởng không khí trong lành của thị trấn Tam Đảo.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng với đặc sản ngọn su su. Tối quý khách tự do nghỉ ngơi, khám phá thị trấn Tam Đảo về đêm.
 

Ngày 2: Du Lịch Tam Đảo - Hà Nội

07h00: Sau khi ăn sáng, quý khách leo bộ lên 1.400 bậc đá đứng trên đỉnh Thiên Nhị, dưới chân ngọn tháp truyền hình cao hơn 100m, với cảm giác của một người vừa chinh phục đỉnh cao, hít một hơi căng dầy lồng ngực luồng không khí trong lành của Tam Đảo, bỗng thấy lòng mình thanh thản. Tất cả những ưu phiền, sầu não, những lo toan hàng ngày dường như đã bị dòng Thác Bạc gột rửa rồi tiếp tục leo gần 200 bậc đá đến đền bà chúa Thượng Ngàn.
11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
12h00
Quý Khách trả phòng khách sạn.
Chiều:
 Đoàn tự do mua sắm tại Tam Đảo trước khi xe đón khởi hành Hà Nội.

17h30: Đến Hà Nội kết thúc chương trình, hướng dẫn chia tay quý khách hẹn ngày gặp lại.


 

Tour Du Lịch Tây Thiên Tam Đảo Bao Gồm:

- Vận chuyển: Xe du lịch 29 chỗ đời mới đưa đón theo chương trình

- Các bữa ăn theo chương trình tour.

- Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao hoặc tương đương, ở 2-3 khách/phòng

- Vé thắng cảnh thăm quan

- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến

- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến 

- Khuyến mãi: nước uống

- Xe điện trong chương trình
 

Tour Du Lịch Tây Thiên Tam Đảo Không Bao Gồm:

- Chi tiêu cá nhân, đồ uống, thuế VAT, ….

Lưu ý:

- Trẻ Em dưới 5 tuổi được miễn phí ăn nghỉ cùng Đoàn.

- Trẻ Em từ 5 tuổi đến 10 tuổi  bằng ½ người lớn.

- Từ 10 tuổi trở lên  giá tour bằng người lớn.

Bài viết liên quan

ˆ