x
Pop-up
...
Kinh Nghiệm Chọn Tour Du lịch Giá Tốt

Kinh Nghiệm Chọn Tour Du lịch Giá Tốt

Để chọn được tour hè giá tốt, điều đâu tiên khi có nhu cầu đi du lịch bạn nên đặt sẵn những câu hỏi như:

 

Để chọn được tour hè giá tốt, điều đâu tiên khi có nhu cầu đi du lịch bạn nên đặt sẵn những câu hỏi như:

Đi du lịch ở đâu? Thời gian nào? Đi đâu vui vẻ và đẹp?  Giá cả như thế nào? Bao nhiêu người đi tour? Ưu đãi, chế độ đãi ngộ của tour đó như thế nào?

Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn tour du lịch hè giá tốt:

Khám phá những tour du lịch mới mình chưa đến, thay vì mùa hè nên đi du lich ha long  bạn có thể thay đổi không khí đi hạ long cát bà hoặc đi những địa điểm khác như du lịch cô tô, du lịch ba bể bản dốc, du lịch hà giang đồng văn, hoặc mộc châu,…như vậy sẽ giúp bạn tận hưởng được không khí thoáng mát thưa người, giá cả hàng hóa sẽ cạnh tranh mức tốt hơn.

Bạn nên đặt tour sớm: Đặt tour sớm, hay đặt theo nhóm sẽ giảm được khoảng 15-30%. Vì thế thay vì đi du lịch 4-5 người bạn hãy rủ thêm người hoặc liên hệ với ai cùng sở thích đi tour đó với bạn.

Tìm kiếm thông tin các công ty lữ hành uy tín xem chương trình khuyến mại, giảm giá: Mùa hè là mùa của dịch vụ du lich, nên lượng khách sẽ cạnh tranh, các công ty lữ hành sẽ đưa ra nhiều hình thức khuyến mại nhằm kích thích khách hàng đi tour nên bạn cần tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng dịch vụ  và hành trình tour.

Kiểm tra và xem xét giá cả tour và hành trình tour bao gồm và không bao gồm những gì để bạn cân nhắc chọn công ty du lịch phù hợp.

Chúc bạn và gia đình có chuyến du lịch vui vẻ!

 

Bài viết liên quan

Sông Hồng Tourist on HotlineSông Hồng Tourist on ZaloSông Hồng Tourist on MessengerSông Hồng Tourist on Mail
Top